Công dụng và giá trị dinh dưỡng của bột chùm ngây

Công dụng và giá trị dinh dưỡng của bột chùm ngây

Bột Chùm ngây Minh Tuệ  được làm từ lá tươi của cây Chùm ngây trồng trong điều kiện hữu cơ.  Sau khi  lá được làm sạch bằng nước ozone,, chúng được sấy khô ở nhiệt độ thấp để  đảm bảo các chất dinh dưỡng quan trọng vẫn được bảo quản trong các mô lá tươi. Bột Chùm ngây có màu xanh và mùi hấp dẫn .

  • Bột dinh dưỡng đóng gói là một thành phần tuyệt vời trong một loạt các công thức nấu ăn .
  • Bột Chùm ngây của Minh Tuệ là tinh khiết , 100% nguyên chất và không chứa các thành phần khác.

Lợi ích của Bột Chùm ngây:  bạn sẽ thấy nhiều lợi ích của Bột Moringa chỉ sau vài ngày sử dụng nó.  Nhiều người nhận thấy bột Chùm ngây đã cải thiện đáng kể cho tình trạng sức khỏe.

Những thay đổi này có lợi là do sự pha trộn độc đáo và phức tạp của các chất dinh dưỡng mà chỉ được tìm thấy trong cây Chùm ngây. Sự cân bằng mạnh mẽ chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất và protein hoàn chỉnh cung cấp một sự thúc đẩy mạnh năng lượng và tăng cường chức năng của cơ thể bằng nhiều cách.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA BỘT LÁ CHÙM NGÂY SO VỚI LÁ TƯƠI

Lý do tại sao Bột Lá Chùm Ngây được ưa thích hơn lá tươi  là vì: Cứ 10 kg lá tươi cho ra 1 kg Bột Lá Chùm Ngây khô mà vẫn giữ được độ tươi và dinh dưỡng rất lâu. Bởi vậy Bột Lá Chùm Ngây dinh dưỡng hơn thậm chí gấp 10 lần dinh dưỡng so với lá Chùm Ngây tươi.

dailybotchumngay

 

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA BỘT CHÙM NGÂY SO VỚI CÁC LOẠI THỰC PHẨM KHÁC

Hơn nữa có thể so sánh với tất cả các loại trái cây, rau quả phổ biến về giá trị dinh dưỡng của Chùm Ngây. Được thể hiện như bảng so sánh bên dưới:Bột Chùm Ngây là loại bột hữu cơ, tinh khiết, mềm mịn không có tác dụng phụ và rất dễ dàng bảo quản và sử dụng. Bột Chùm Ngây dễ dàng hòa tan trong nước và có thể sử dụng như gia vị trong công thức nấu ăn, điều trị hơn 300 căn bênh khác nhau. Không những thế các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng trong chiết xuất Bột Chùm Ngây có thể giết chết và ức chế sự sinh sản của các tế bào ung thư, vô hiệu hóa bệnh đái tháo đường, giảm cân và làm đẹp.

Những lợi ích của Bột Chùm Ngây tuyệt vời như vậy ngày càng được biết tới và sử dụng trên 80 quốc gia. Bạn muốn tăng cường sức khỏe và chăm sóc sức khỏe nên sử dụng Bột Chùm Ngây từ lá Chùm Ngây hoàn toàn từ nhiên và tận hưởng các lợi ích tuyệt vời vô kể. Bột Chùm Ngây chứa khoảng 20 acid amin, 46 chất chống oxy hóa, 36 hợp chất chống viêm và hơn 90 chất dinh dưỡng. Chùm Ngây là nguồn khoáng chất tuyệt vời như sắt, canxi và vitamin A, B,B1,B2,B3,B6,C,E cũng như các khoáng chất dinh dưỡng thực vật khác. Bên cạnh đó Bột Chùm Ngây còn là nguồn chứa protein chất lượng và chất xơ cao.

Minh Tuệ chuyên Bán Hạt, Bột, Trà Chùm Ngây
Địa Chỉ: Đền lừ – hoàng mai – hà nội
Điện Thoại: 0968 329 005
Bột 199k 1kg, Hạt 350k 1kg, Trà 199k 1kg
GỬI HÀNG TOÀN QUỐC QUA BƯU ĐIỆN
Facebook: https://www.facebook.com/dailybotchumngay/

Comments

comments

Tags:

Share This Post

Post Comment