Tác dụng của rau chùm ngây đối với trẻ nhỏ

Tác dụng của rau chùm ngây đối với trẻ nhỏ
Cây chùm ngây tốt cho mẹ và trẻ nhỏ giúp bồi bổ sức khỏe một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Được xem là phương pháp tối ưu nhất cho các bà mẹ thiếu sữa trong thời kỳ cho con bú và giải pháp hiệu quả cho em bị suy dinh dưỡng. Một số quốc gia nghèo sử dụng chùm ngây giống như một loại thực phẩm chính trong cuộc sống hàng ngày của họ.
Các loại vitamin như vitamin C có nhiều gấp 7 lần so với trái cam ( vitamin C giúp cơ thể tăng cường chất miễn nhiễm và chữa trị các loại bệnh lây lan như cảm cúm) .
Vitamin C nhiều hơn cà-rốt gấp 4 lần ( vitamin A được xem như là một tấm khiên chống đỡ giúp mắt chống lại các loại bệnh ).
Calcium trong chùm ngây gấp 4 lần so với sữa (Calcium giúp bồi bổ cho sung và răng chắc khỏe hơn ).
Trong chùm ngây chất sắt gấp 3 lần so với cải bó xôi (là một chất quan trọng giúp việc truyền dẫn oxy trong máu tới tất cả các bộ phận trong cơ thể) .
chumngay
cháo rau chùm ngây
Chất đạm gấp 2 lần so với Ya-ua (chất đạm là một trong các chất xây dựng tế bào cho cơ thể, chỉ có một số sản phẩm từ thịt, trứng, sữa ngạc nhiên là trong chùm ngây có chứa những axit-amin cần thiết ).
Potassium nhiều hơn trái chuối gấp 3 lần (Potassium là một chất cần thiết đối với óc và hệ thần kinh cần cho sự phát triển đối với trẻ nhỏ).
Đối với trẻ nhỏ từ 1-3 tuổi, khi cứ ăn khoảng 20gr lá tươi đồng thời sẽ được cung ứng với 90% canxi , 100% Vitamin C, Vitamin A, 15% chất sắt, 10% chất đạm cần thiết, đồng, và Vitamin B cần thiết cho cơ thể.
Đối với phụ nữ và bà mẹ đang cho con bú, chỉ cần dùng 100gr lá tươi mỗi ngày là đủ bổ sung canxi , Vitamin C, Vitamin A , Sắt , Đồng, và các vitamin B cần thiết trong ngày.
.
Minh Tuệ chuyên Bán Hạt, Bột, Trà Chùm Ngây
Địa Chỉ: 225 nguyễn đức cảnh – hoàng mai – hà nội
Điện Thoại: 0968 329 005
Bột 450k 1kg, Hạt 500k 1kg, Trà 300k 1kg
GỬI HÀNG TOÀN QUỐC QUA BƯU ĐIỆN
Facebook: https://www.facebook.com/dailybotchumngay/

Comments

comments

Tags:

Share This Post

Post Comment