Đắp mặt nạ bột chùm ngây với sữa chua

Đắp mặt nạ bột chùm ngây với sữa chua

Từ xưa đến nay các chị em phụ nữ chúng ta thường dùng các sản phẩm đắp mặt như là: Mật ong, sữa chua,khoai tây hoặc cà chua… nhưng không ai biết chất dinh dưỡng, vitamin C trong chùm ngây rất lớn cong dùng để đắp mặt rất tốt.

bot chum ngay
bột chùm ngây + nước

Trong lá và hoa chùm ngây còn tươi có chứa lượng vitamin C cao gấp 7 lần so với lượng vitamin C có trong quả cam; lượng can­xi gấp 4 lần và lượng protein gấp 2 lần so với sữa, hơn 4 lần vitamin A so với củ cà rốt. Với những thành phần vitamin vô cùng lớn cây chùm ngây khi được sử dụng đắp mặt có tác dụng: Làm trắng da, ngừa lão hóa, chống tàn nhan bổ dung dinh dưỡng cho da giúp làn da khỏe và sáng hơn

chum ngay
mặt nạ chùm ngây

Cách sử dụng:

Cách 1: Trộn bột chùm ngây với mật ong hoặc lòng trắng trứng gà, thêm 1-2 giọt chanh để đắp lên da mặt, da cháy nắng. Không để quá 10 phút. Sau đó, rửa sạch bằng nước ấm. Mặt nạ này có tác dụng làm trắng da, ngăn ngừa lão hóa.

Cách 2: Trộn bột chùm ngây với sưa tươi không đường hoặc sữa chua không đường, đánh đều bột cho mịn rồi đắp lên mặt tầm 10-15. Sau đó, rửa sạch bằng nước sẽ giúp bạn có một làm da tươi sáng hơn.

Minh Tuệ chuyên Bán Hạt, Bột, Trà Chùm Ngây
Địa Chỉ: Đền lừ – hoàng mai – hà nội
Điện Thoại: 0968 329 005
Bột 199k 1kg, Hạt 350k 1kg, Trà 199k 1kg
GỬI HÀNG TOÀN QUỐC QUA BƯU ĐIỆN
Facebook: https://www.facebook.com/dailybotchumngay/

Comments

comments

Tags:

Share This Post

Post Comment