Bột chùm ngây có tác dụng gì

Bột chùm ngây có tác dụng gì
Cây chùm ngây đang là một loại cây được quan tâm và săn lùng khá nhiều trên thị trường. Ngoài việc dùng làm thực phẩm trong các món ăn như thường ngày ở nhà thì rau chùm ngây còn được biết đến như một bài thuốc dân gian đặc trị được chữa bệnh.
 .
thuốc chùm ngây
 .
– cây chùm ngây thường được dùng chữa các bệnh như: trị u xơ tiền liệt tuyến
– Công Dụng Chùm Ngây: Hạ cao huyết áp, máu nhiễm mỡ, tăng cường sinh lực cho những người yếu, kích thích hoạt động của tim và hệ tuần hoàn, chống u bướu, hạ nhiệt chống sưng viêm, lợi tiểu, hạ cholesterol, trị đường huyết cao, bảo vệ gan, chống nấm, rễ cây trị đau răng, hạt chùm ngây được dùng trị táo bón, mụn cóc và giun sán, trị đau bụng, ăn không tiêu, nóng sốt, sưng tấy ngoài da và đau thắt ngang hông, giúp lưu thông máu huyết
 .
benh-dau-tinh-hoan2
 .
– Hơn nữa giống chùm ngây còn có công dụng ngừa thai, đây là loại cây được đồng bào người Raglay dùng làm thuốc ngừa thai.
– Cây Chùm Ngây ngay được trồng và mọc ở nhiều nơi có công dụng chữa cao huyết áp rất kỳ diệu chỉ cần uống khoảng 2 kg thân chùm ngây, lá chùm ngây hoạc rễ chum ngay là khỏi bệnh huyết áp cao.
 .
nutritional_profile_of_moringa
 .
Bệnh huyết áp co nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu là do làm việc lao lực khiến cơ thể mỏi mệt chúng ta suy nghĩ nhiều thức khua gây nên bệnh cao huyết áp các bạn không muốn mình bị cao huyết áp thì không nên suy nghĩ quá nhiều, thức khuya, làm việc quá sức, các bạn làm việc điều độ cung làm giảm được nguy co mắc bệnh huyết áp
Minh Tuệ chuyên Bán Hạt, Bột, Trà Chùm Ngây
Địa Chỉ: Đền lừ – hoàng mai – hà nội
Điện Thoại: 0968 329 005
Bột 199k 1kg, Hạt 350k 1kg, Trà 199k 1kg
GỬI HÀNG TOÀN QUỐC QUA BƯU ĐIỆN
Facebook: https://www.facebook.com/dailybotchumngay/

Comments

comments

Tags:

Share This Post

Post Comment